TIN HOẠT ĐỘNG CHÍNH QUYỀN TIN HOẠT ĐỘNG CHÍNH QUYỀN

Ngày đăng 03/03/2024 | 19:38  | Lượt xem: 728

Tối 02/03/2024, tại sân nhà văn hóa cụm dân cư số 11, UBND - UBMTTQ Việt Nam xã Tân Lập tổ chức Khai mạc giải cầu lông và giải bóng chuyền hơi mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn, chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam xã Tân Lập lần thứ 24, nhiệm kỳ 2024-2029.

Các đồng chí lãnh đạo xã, Trưởng các ngành, đoàn thể xã và lãnh đạo cụm dân cư, tổ dân phố tham dự buổi khai mạc giải

Về dự chỉ đạo và động viên giải thi đấu có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Thường trực UBMTTQ xã, Trưởng các ngành, đoàn thể; Bí thư chi bộ, Cụm trưởng, Tổ trưởng, Trưởng Ban CTMT các cụm dân cư, tổ dân phố; Tổ trọng tài, các vận động viên tham dự các giải đấu cùng đông đảo các cổ động viên và nhân dân trong xã.

Giải cầu lông và giải bóng chuyền hơi mừng Đảng, mừng Xuân, chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam xã Tân Lập lần thứ 24 nhiệm kỳ 2024-2029 thu hút gần 100 vận động viên tham gia. Trong đó, giải thi đấu bóng chuyền hơi có 6 đội với trên 70 vận động viên tham gia, gồm 4 đội bóng của 4 thôn và 2 đội bóng đến từ Tổ dân phố Tân Tây Đô 1 và Tân Tây Đô 2. Các vận động viên thi đấu ở 2 nội dung là 40 tuổi trở lên và 40 tuổi trở xuống.

Đồng chí Nguyễn Văn Khương - Chủ tịch UBMTTQ xã, Trưởng Ban tổ chức giải phát biểu khai mạc

Ngay sau chương trình khai mạc giải là trận thi đấu mở màn giữa các đội bóng Ngọc Kiệu - Tân Tây Đô 2 và Hạ Hội - Đan Hội

Giải cầu lông có 5 nội dung gồm: 01 giải đôi nam nữ người cao tuổi từ 50 tuổi trở lên; 01 giải đôi nam từ 40 tuổi trở lên; 01 giải đôi nam từ 40 tuổi trở xuống; 01 giải đôi nam - nữ từ 40 tuổi trở lên; 01 giải đôi nam – nữ từ 40 tuổi trở xuống.

Các vận động viên thi đấu môn Cầu lông tại nhà giáo dục thể chất trường THCS Tân Lập

Sau 5 ngày thi đấu kịch tính và sôi nổi, giải thi đấu Cầu lông và Bóng chuyền hơi mừng Đảng mừng Xuân Giáp Thìn, chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam xã Tân Lập lần thứ 24, nhiệm kỳ 2024-2029. đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh trao giải thi đấu Cầu lông, Bóng chuyền hơi

Thông qua giải thi đấu Cầu lông và Bóng chuyền hơi đã góp phần thu hút, tập hợp đông đảo các tầng lớp nhân dân trong xã tham gia vào các hoạt động thể dục thể thao, thúc đẩy sức khỏe thể chất và tinh thần. Đồng thời tạo ra một không khí vui tươi, sôi nổi trong nhân dân trong những ngày đầu xuân mới, thiết thực chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam xã Tân Lập lần thứ 24 nhiệm kỳ 2024-2029.