TIN HOẠT ĐỘNG CHÍNH QUYỀN TIN HOẠT ĐỘNG CHÍNH QUYỀN

HĐND xã Tân Lập tổ chức thành công kỳ họp thứ 9, kỳ họp chuyên đề
Ngày đăng 13/09/2024 | 11:48  | Lượt xem: 43

Chiều ngày 12/9/2024, HĐND xã Tân Lập tổ chức Kỳ họp thứ 9 (kỳ họp chuyên đề) để giới thiệu nhân sự và bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND xã Tân Lập khoá XXII, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tham dự kỳ họp có ông Phạm Hồng Hoàn – Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó chủ tịch HĐND huyện cùng các ông bà Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện uỷ, lãnh đạo Phòng Nội vụ, BCH Đảng bộ xã, Đại biểu HĐND xã; Phóng viên Trung tâm VHTT&TT huyện, Đài truyền thanh xã đến dự và đưa tin.

Các đại biểu dự kỳ họp

Tại kỳ họp, ông Nguyễn Tiến Minh – Phó chủ tịch HĐND xã thông qua tờ trình và giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND xã khóa XXII nhiệm kỳ 2021- 2026 đối với ông Trần Anh Sơn – Phó bí thư Thường trực Đảng uỷ xã.

Tiếp đó, các đại biểu HĐND xã thực hiện quy trình bầu cử theo quy định. Kết quả, ông Trần Anh Sơn - Phó bí thư Thường trực Đảng uỷ xã đã trúng cử chức danh Chủ tịch HĐND xã Tân Lập khoá XXII nhiệm kỳ 2021-2026 với tỷ lệ phiếu bầu 96,3%.

Các đồng chí lãnh đạo huyện, xã tặng hoa chúc mừng ông Trần Anh Sơn

Các đại biểu HĐND xã khoá XXII nhiệm kỳ 2021-2026 chụp ảnh lưu niệm cùng tân Chủ tịch HĐND xã

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Trần Anh Sơn – Phó bí thư Thường trực Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã khoá XXII nhiệm kỳ 2021-2026 trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của các đại biểu HĐND xã, đồng thời xin hứa sẽ cố gắng nỗ lực cùng với tập thể Thường trực HĐND xã, các Ban của HĐND xã và các đại biểu HĐND hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao theo luật định.

Ông Trần Anh Sơn – Phó bí thư Thường trực Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã khoá XXII nhiệm kỳ 2021-2026 phát biểu nhận nhiệm vụ

Sau một buổi chiều làm việc tập trung, nghiêm túc, Kỳ họp thứ 9 (kỳ họp chuyên đề) HĐND xã Tân Lập khoá XXII, nhiệm kỳ 2021-2026 đã thành công tốt đẹp.