Hội Phụ nữ xã Tân Lập tổ chức đồng diễn dân vũ chào mừng 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ
Ngày đăng 06/05/2024 | 11:06  | Lượt xem: 712

Sáng 5/5/2024, tại trường Tiểu học Tân Lập A, Hội Phụ nữ xã Tân Lập tổ chức Đồng diễn dân vũ với tinh thần Phụ nữ cả nước hướng về Điện Biên nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Thạc Hạnh – Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ xã, đồng chí Nguyễn Tiến Minh – PCT HĐND xã, đồng chí Ngô Duy Quý – PCT UBND xã, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ xã; các bà, các chị trong BCH Hội LHPN xã, Chi hội trưởng, chi hội phó các chi hội và đông đảo hội viên phụ nữ tham dự.

Tham gia đồng diễn dân vũ có 75 chị em đến từ các CLB, Đội dân vũ các cụm dân cư, tổ dân phố; thực hiện đồng diễn dân vũ trên nền nhạc ca khúc “Qua miền Tây Bắc – Chiến thắng Điện Biên – Inh lả ơi”.

Sau đồng diễn dân vũ, các chị em tiếp tục nhảy sạp, xếp tạo hình số 70 tượng trưng 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của cán bộ, hội viên, phụ nữ xã Tân Lập chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, nhằm góp phần tạo khí thế vui tươi sôi nổi trong các tầng lớp phụ nữ, là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng với tinh thần phụ nữ cả nước hướng về Điện Biên.